thai 6w

Mình bầu lần đầu siêu âm bsy nói thai 6w, túi ối 24mm, phôi nhỏ, chưa thấy tim thai liệu có sao không ạ? Bsy cho thuoc uống mà mình lo quá vì họ bảo tầm 6w là có tim thai. Đã ai rơi vào tình trạng giống mình không ạ?

17 Các câu trả lời

chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

rất nhiều người như vậy nhưng chịu khó nằm im dưỡng thai, ăn uống nghỉ ngơi tươi vui thì con sẽ khỏe lên mom ạ, tầm 8 tuần mình đi khám lai, chúc 2 mẹ con nhiều sk nhé!

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

tuần sau đi khám lại đi bạn vì đôi khi tim bé có trể có ngươi 7, 8 tuần mói có tim

Mk thì bảo có rồi nhưng âm thanh bé lắm

B sieu âm đầu dò hay sieu âm o bụng vay ban

Đợi 2 tuần nữa đi siêu âm lại nha mom.

mình 6w6 ngày mới có tim thai nè

Cũng tuỳ. M 9w mới thấy tim thai

5y ago

Bé nhà mình ổn. Giờ 36w rùi đầu tháng 8 sinh