Lo lắng 😢😢💙

Hnay mình đi khám thai, kết quả tiên lượng dè dặt. Ngày 27/2 túi thai m 14mm, có phôi thai, chiều dài đầu mông 1.8mm. 5w3d Hnay 9/3 túi thai vẫn 14mm, k thấy tim thai, cũng k thấy phôi thai, còn bị ra máu. Giờ mình lo lắng quá ạ. Có mom nào trường hợp như m ko, và có cách gì ko ạ. #bầu_lần_ 1

4 Các câu trả lời

cố lên chị có lẽ là mình và bé k thể gặp nhau nên chị đừng buồn quá rồi bé sẽ lại đến với chị ạ

Cố lên mom. Giữ gìn sk nha. Mong bé sớm quay lại với vc mom

Em bé của mình k còn nữa rồi 😞

2mo ago

thôi cố lên mom nè, ráng lạc quan lên cho mau khoẻ bé sẽ nhanh trở lại với mom thôi

cố lên m ơi