có nhất định phải uống sữa bầu ko các mom

Mình k thích uống sữa, nhất là sữa bột và sữa k đường, nhưng thấy các m khác đều khuyên phải uống sữa. Các m thấy sao

11 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hihi. Hồi xưa mẹ mình sinh tụi mình cũng chẳng đc hộp sữa nào M ạ. Nếu k uống sữa M ăn đầy đủ dinh dưỡng để con hấp thụ đc là đc r nè. M Like giúp mình hình này với nha. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

Nên uống sữa vì qua sữa con sẽ dễ hấp thụ hơn nè mom, nếu mom ko uống sữa mà bé vẫn hấp thụ tốt theo các chỉ số, hoặc ăn uống bổ sung đủ hàm lượng canxi cần thiết là đc nhé mom.

Nếu mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì khỏi uống sữa cũng được. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like nhe, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng ko uống sữa, chỉ ăn uống bình thường thôi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Nếu m đảm bảo ăn đủ chất thì không phải uống sữa. Tuy nhiên, mh nghĩ, tốt nhất vẫn nên uống. Vì ăn uống hàng ngày khó đong đếm lắm m ơi

Ko m ạ. M uống sữa ko đường vs uống ngũ cỗc, ăn sưa chua, khoai lang, trúng vịt lộn... là được

Mom k uống đc sữa bột và sữa k đường thì ráng uống sữa óc chó hoặc ngũ cốc bầu nha mom

Uống thì tốt cho con thôi m. Còn minbf k uống đc thì thôi mà, k bắt buộc