Nên dùng loại sữa bâù nào tốt

Các mom cho m hỏi dùng loại sữa bầu nào tốt mà k gây táo bón vậy ạ, m bầu 28tuan nhưng chưa uống hộp sũa bầu nào luôn, chỉ toàn uống sữa tươi k đường thôi ạ. Jo muốn bổ sung thêm sữa bầu. M nào đã dùng loại nào OK gthieu m với ạ.

10 Các câu trả lời

m thử morinaga nhật,, thơm ngon dễ uống có tận 3 vị và dễ bổ sung nếu đang nghén.. cả thai kỳ e nghén trộm vía hợp mỗi loại này, và hoàng gia úc.. không táo bón nữa nè

11mo ago

minh cung dang dung loại nay. dễ uống. k co năng lượng

sữa bầu nào cũng tốt chủ yếu mom hợp loại nào mình bị ghiền anmum hương sôcôla

cả thai kì e k dùng sữa bầu..dùng sữa chua và stkd thôi

M k uống sữa bầu. M uống stkđ mom ạ

mình uống colors baby

mh cũng uống stkd

Thử Anmum nè m