Mình uống sữa ko đường ko được vậy uống sữa tươi ít đường được ko các m ?? Có ảnh hưởng gì ko ạ

20 Các câu trả lời

Mom uống sữa TH ko đường xen kẽ với TH ít đường cũng dc á mom, sữa TH dễ uống

cho em hỏi e khong uống được sữa pha e uống sữa có đường thì thế nào ạ

Uống stkd ăn kèm hạt dẻ Mom. Trc mình toàn vậy ak. Chứ uống ko là ko uống đc

Ko đường thì tốt, vì đường nhiều dễ tăng cân, vào mẹ ko vào con. Kkk.

em cũng uống sữa tươi có đường,sữa ko đường e uống ko đc

Uống ít đường cũng đc. M vẫn bổ sung sắt canxi hàng ngày nhé

mình thấy bình thường nhưng tăng cân mẹ rất nhìu nhé mom

Uống được mom ạ nhưng những món khác hạn chế ăn ngọt

mom uống sữa bầu ý ,dễ uống hone mà đủ chất

uống được mom ạ. nên uống TH hoặc đà lạt