Sữa bầu nào tốt

Các m uống sữa bầu nào tốt ạ,e cũng có uống sữa k đường nhưng muốn uống thêm sữa bầu ạ

Sữa bầu nào tốt
17 Các câu trả lời

chòi oi, uống sữa tươi ko đường là vào con hết rồi mom ạ. Uống nhìu quá con to là bị ăn dao nha mom. Mình cả thai kỳ uống sữa tươi ko đường ngày 2 bịch mà cuối cùng ăn dao vì con to nè mom ạ

3y ago

TH TRUE MILK nguyên chất nhé mom

mình thấy sữa tươi k đường là ổn nhất, vào kon hit lun ớ, hồi mìh có bầu bé bị chê suy dinh dưỡng xog ùi cứ sữa k đường làm tới, cuối cùg đẻ 3k5, rạch cho dài thòn hix

M uống được thì loại nào cũng OK. Nếu k cứ 1-2 hộp m lại theo dõi sức khỏe và cân nặng của bé xem sữa nào hợp vs m thì uống lâu dài

sữa tươi ko đường là tốt nhất, vừa rẻ, vừa vào con ko vào mẹ, ko ngán ko bón như sữa bầu mom ạ

mik thì uống sữa không đường hấp thụ vào bé hết mà lượng ối của mik cũng tốt hơn nữa

Tuỳ khẩu vị của từng ng nữa mom. Hồi mình chỉ uống đc sữa bầu merikiz

mình đang uống milk tea mẹ tăng cân ít nhưng e bé vẫn lên cân đều

mình bầu chỉ uống sữa không đường thôi k uống nữa bầu

quan trọng là m hấp thụ hết ko thôi