Thắc mắc phần đổi quà

Mình có đổi phần quà từ ngày 3/12 mà đến giờ chưa nhận được chi tiết vận đơn cũng như quà, mình vô mục phần thưởng thì thấy quà đó không còn. Nhắn cho ad vs mail mà kh thấy trả lời. Nếu không còn quà thì bên đội ngũ Bé yêu có hoàn lại điểm không ạ? Rất mong được nhận câu trả lời ạ

10 Các câu trả lời

mới có quà t10vs t11 thôi mom ,tháng 12 thì phải chờ ,bh ad gọi đt xác nhạna địa chỉ lúc đó quà mss đc gửi đi ạ

M cũng trúng giải có quà cho bé cũng đã gửi thông tin cho add mà chưa có quà. Ngày nào cũng vào xem đơn mà k có

Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

ad đã gọi điện xác nhận chưa m, chưa thì đợi thôi. mình cũng đổi t12 mà chưa thấy gì

chờ trong vòng 45 ngày mom ạ, mình cũng đổi tháng 12 mà chưa thấy gì

đợi ad gọi điện xác minh đã mom ơi

chờ ad phản hồi xem m, đẩy bài cho m

cố chờ thêm xem nhé

ráng chờ thôi mom

đợi ad thôi mom