Quà xót lại

Lần đầu tiên kể từ ngày vô TAP ts giờ.. hôm nay vô mục phần thưởng vẫn còn quà 😁.. tiếc thay là cao điểm wa.😔

Quà xót lại
36 Các câu trả lời

hii mình cũng thích quà này vì thằng cu nhà mình có cái j trog tay cũng gặm gặm và gặm trừ lúc ăn

vậy mà ko ai đổi ad mới đau chứ 😂 có vẻ ad đang thở dài và he mũi lắm 😂😂😂😂😂😂😂

3y ago

khịa mà ad im re. Có lẽ he mũi thật 😂

hi vọng tháng này ad rút điểm cho các mẹ bỉm sữa săn đồ chơi cho bé

tháng này tui lại hụt quà tui canh 16,17,18 mà có hồi nào k hay.

đúng rùi nè. mình đổi cái chén ăn dặm là hết điểm rồi

Đến nay vẫn còn 1 phần á mẹ. Nhìn điểm vẫn xót quá

món do tui cũng thích ge mà điểm cao quá bà ơi 😥😥😥

3y ago

hj dung r ba gần 10k r ...😭😭h lại ít thời gian chơi game nữa 😥😥😥

tầm điểm đó thì em phải cày đến bao giờ..😅

Tháng này mà Ad cho điểm mắc nữa là thua lun

điểm cao là đúng chứ quà xịn quá