Đổi quà cho bé

Mình lỡ ân đổi 2 món quà cho bé trong khi chỉ đổi đc 1 quà. Trừ điểm 2 quà và nhận đc 2 mail luôn rồi. Vậy thì có cơ hội nhận quà và hoàn trả điểm khi ko nhận đc quà ko ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

6 Các câu trả lời

đúng rồi mom, chỉ dành cho ng tải app mới, quà thì thấy rất nhiều, nhiều hơn app cũ, nhưng điểm thì cao, ko biết bao lâu mới đổi được quà đây.

Quà chỉ dành cho người dùng Bé Yêu từ tháng 09/2022 thôi mom ơi

2y ago

vậy là mình sd app này 2 năm rồi giờ tích điểm cũng ko đổi đc quà ạ?

Mom đựơc bao nhiêu điểm mà đổi đựơc hay vậy ạ

2y ago

hic. mới tải app mới nè. bữa giờ ko biết í. buồn ghê. canh đổi quà cho con mãi. ai dè😥

quà giờ điểm cao quá nè m

đổi ko dc mom oi 😣

y chang mom luôn nek