mình vào thì thấy phần Phần thưởng các quà đã hết,k biết bao giờ có quà mới các mẹ nhỉ,mình thấy hết cũng lâu rùi,tích mãi mới được ít điểm đổi quà:(((

19 Các câu trả lời

Từ từ có quà khác nha Mom, nhưng sẽ hơi lâu xíu. Tầm cũng từ 20 ngày đến 1 tháng hoặc hơn đó. Tại đồ miễn phí nên nó vậy.

Nhiều đồ đẹp mà k đủ điểm. Cày khi nào mới đủ điểm đổi đây

Hihi..rán chờ chứ sao giờ..quà miễn phí mà

Lam thế nào để DC tích diem đổi qua vậy

4y ago

Đăng bài, trả lời câu hỏi. M chịu khó khám phá cái App này đi nha. Như mình mấy tháng mang thai tải App này rồi mà mặc kệ, thỉnh thoảng mới theo dõi xem thai pt nên, thực phẩm nọ kia ăn đi không. Giờ con ra đời r mới để ý App có nhiều game để rinh quà nên đang chăm chỉ tích điểm.

Đợi ad thông báo rồi canh thôi mom

chờ đợi là hạnh phúc

Phải canh đó mom

2 năm trước

2y trước

Hjggk