E đang mang thai tháng cuối bị đau vết mổ cũ quá cm ơi

Vừa đau vừa lo, rối bời quá đi ạ. Đau vết mổ cũ còn lo phải sinh sớm thương con lắm, mới tuần 32 chưa dc nổi 2 kí nữa. đầu đuôi là lúc Sushi 10m e lỡ dính bầu, gần nhau quá nhưng vẫn quyết để sinh, cơ mà từ lúc thai lớn nhanh là bdau có dấu hiệu đau chỗ vết mổ lần trc, nó cứ âm ỉ ý, đi khám bsi nói do nhau bám thấp mặt trc nên dễ bị cài răng lược, phải theo dõi và có thể cần mổ sớm :(

9 Các câu trả lời

Lạc quan lên e, nhau cài răng lược thì nên mổ sớm để tránh nguy cơ cắt vào tử cung đó. giờ e cứ đi khám theo chỉ định và nghe lời bsi tư vấn, bắt buộc phải sinh non cần thiết sẽ tiêm mũi trưởng thành phổi, con dc nuôi lồng ấp, có chế độ csoc đặc biệt cũng vẫn sẽ ổn cả thui. nhìu tr,h còn nứt, bục vết mổ, thai bám vào sẹo cũ nữa đều phải sinh sớm hết k là nguy hiểm lắm

Ráng lên mom, mình chịu khó cẩn thận theo bác sĩ và chú ý các dấu hiệu lạ trong người để có gì kịp thời xử lý. Nếu nhau cài răng lược thì phải mổ, tránh nguy cơ cắt dao mổ phạm vào tử cung, hay ảnh hưởng đến ruột, bàng quang do bánh nhau xâm chiếm đó mom. Nói chung là khả năng sinh sớm nhưng sẽ có cách bảo đảm e bé an toàn, mom lạc quan nhé

M nên đi viện theo dõi thêm mk cũng 2 bé liền nhau vì mổ bé thứ 2 sớm hơn 2 tuần phải mổ cấp cứu,bs nói đau cũng k được rặn

em mổ 9 tháng phát hiện có bầu 1 tháng rồi.. trộm vía k bị đau vết mổ, đến lúc ra máu báo em đi bv mổ luôn..😅

Chúc m may mắn, mẹ tròn con vuông. Cố lên nha, m lưu sdt bác sĩ, có j bất thường thì gọi hỏi xem

đi bv khám theo dõi m ơi, chứ bầu gần nguy hiểm lắm

theo dõi và thăm khám thường xuyên mom ạ

Thăm khám bác sĩ thường xuyên nha Mom

đi khám thường xuyên m