Ít nước ối

Mình bầu 16w mà hôm rồi đi siêu âm em bé vẫn bất nhưng mình bị ít ối. Có bạn nào đã từng bị như mình không? Ít ối có ảnh hưởng nhiều đến bê không ạ? Mình đang cải thiện thêm nước ối bằng cách uống nhiều nước.

17 Các câu trả lời

Thiếu ối nguy hiểm lắm ạ, đợt mình thiếu ối bs nói là e bé như con cá sống trog nước vậy ko có đủ ối làm sao phát triển đc. Nên về m gắng uống nước ngày cỡ 2l là chịu hết nổi rồi hic, đi SÂ lại bs bảo ok rồi cứ duy trì như vậy. Lâu lâu m cũng uống nước dừa, nước mía, ún sinh tố, nước trái cây

4y ago

Uh b, cố gắng đi, với ko bị bón nữa, m đang bầu mà bón lòi trĩ đang chảy máu đau rát lắm hic

mới 16tuần mà ít ối rùi. cố gắng uống nhiều nước lên bạn, ngày tối thiểu 3l nước. bạn có thể lấy bình đựng nước có dung tích rùi bắt buộc mình phải uống hết.uống nước dừa tuần 2-3trái tùy mức độ thiếu ối

uống nước dừa á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

bạn uống nc dừa là oke nhé mình cũng vậy thêm cả nc lọc nữa

m fai uong nhiu nuoc nuoc dau den nuoc dua oy nuoc ep trai cay .

mom uống nước dừa ấy cho có nhiều nước ối

M 1 tuần uống 1-2 trái dừa...rồi uống nước mía

Uống trên 3 lít nước mỗi ngày nhé

m uống thêm nhiều nướcnlaf oke mà

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe