thiếu ối

Mình mang thai được 12w r . Đi khám bác sĩ bảo thiếu ối. Mình về cố gắng uống nước. Mà uống nhiêu đi tiểu hết à . Trước kia mình rất ít uống nước. Có cách nào cải thiện tình trạng thiếu ối k . Thai mình còn nhỏ nên chưa dám uống nước dừa

34 Các câu trả lời

Cứ uống nhiều nước nhé. Uống là phải đi tiểu thôi. Mình cũng là dạng uống rất ít nước nhưng bầu thì phải ráng vì con uống thôi bạn. Cứ nghĩ cho con là tự khắc làm được.

M uống sữa ko đường, ăn cơm uống canh nuoc rau, uống các loại nước mát xen kẽ vào giua buổi như đỗ đen, ăn hoa quả vs rau, uống ngũ cốc, nước cam...

Cùng cảnh ngộ vs mình nhưng m gán uống nước mía xen sữa đi, giờ m 33w thiếu nhiều có nguy cơ pải nhập viện nên m uống từ từ nghĩ đến con nhé

4y ago

Mình uống dừa nhiều vẫn k lại ối đâu m

Mk chỉ uống 1l nc lọc 1 ngày, mk chủ yếu uống dừa, ăn hoa quả là chủ yếu, nc mía mk k uống luôn, hị hị, tv là nc ối bt

Phải uống nhiều nước mom à. 2 lít 1 ngày. Còn đi tiểu nhiều là do thai nhi đè lên bàng quang, bầu ai cũng vậy hết

3 tháng giữa thai kì dk uống nc dừa r nha mom. Mk tuần uống 3 quả này. Mk như b ý. Cả ngày k nổi 2 cốc nước

Mình 12w đi siêu âm cũng thiếu ối, bs cũng kiu uống 2 3l nước b ơi, nên cứ uống nước là chính thôi

Chị cứ uống nước mía, nước dừa rồi cộng thêm sữa, nước cam, nước uống hằng ngày là OK ak

Mình uống dừa, nước mía... Gần sinh bị đa ối đây. Nên uống nước lọc vẫn tốt hơn mom ạ

Uống nước đậu đen nấu đi bạn..có thể sẽ cải thiện tình trạng thiếu ói đó