ít ối

Các mom ơi..e có thai đc 16w rồi, mà ít ối lắm, siêu âm b.sĩ bảo bé nằm chật. Giờ e uống nước dừa đc chưa các mẹ nhỉ, e nge ns nc dừa tăng ối tốt.

16 Các câu trả lời

Uống nước dừa, và nhiều nước lọc nha mom, có thể uống nước ép để khỏi ngán. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống nhiều nước ấm, với 3 bịt sữa tươi không đường nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

uong nhiu nuoc nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mình từ đầu đã uống nước dừa rồi - nếu mẹ và con khoẻ thì uống mình thấy ko sao. Còn yếu thì ko nên nha phải để qua tháng 4 mới uống dc

Mình hỏi bs thì bs nói nước ối phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng mom ạ. Ăn uống đủ dinh dưỡng, uống đủ nước + trái cây vào thử xem

Ít ối mom phải khám thường xuyên đó nha, uống nhiều nước, ăn hoa quả, nước dừa tầm này mom chưa nên uống.

Lúc đó mom nên hỏi bsi là phải bổ sung gì luôn sẽ tốt hơn . Giờ mom uống nước lọc nhiều và uống nước mía

5y ago

Mình lúc 12w là b.sĩ bảo ít ối rồi, ăn uống nhiều nc lắm mà giờ 16w cũng ko cải thiện mấy..hic

Uống nhiều nước bốn tháng thai khỏe có thể uống đc ít nước dừa nhé mom

Uống nhiều nước và bổ sung thêm nước mía với nước dừa bạn nhé.

Uống nước lọc 3lit mỗi ngày M nhé từ từ hãy uống nước dừa