12t

Mình bầu 12t, mà nay thấy căng nặng bụng dưới quá ko biết sao ko. 2 hôm trước khám thì bình thường. Lại hay đau lưng, làm hay ngồi được chút là phải nằm cho đỡ đau. Các mom có kn có cách nào giảm bớt tình trạng này đc ko? Tks các mom

5 Các câu trả lời

Mom ấn nhẹ vào bụng nếu cảm thấy căng thì nên nằm nhiều, hạn chế di chuyển nhé. Để ý nếu đi lại hoặc làm nặng mà cảm thấy căng là nghỉ nha. Bsi nói bụng căng là k tốt, dễ bị sinh non. Nhưng cũng đừng lo quá nha. Nghỉ ngơi nhiều là được.

Mình cũng bị như mom. Phải nằm gác chân cao hơn đầu, đi lại nhẹ nhàng thậm chí hạn chế đi lại... mom chú ý nhé, chúc mom và bé mạnh khoẻ

Bị căng là bình thường m ơi, lúc mh 12 tuần cũng bị căng bụng dưới vậy đó.

3 tháng đầu với 3 tháng cuối đều bị vậy, ráng lên mom nhé

Mom han chế đứng lên ngồi xuống nha