Em tập đầu và được 33 tuần

E nay 33 tuần, e có ngồi làm việc con hay gò cứng bụng, với 2 đêm đều đau bụng râm ran, có đêm hôm qua e đau nhiều mà ko kèm theo triệu chứng gì khác nữa sáng thì đỡ đau vẫn đi làm bình thường, e chờ hết tuần rồi đi khám luôn thể. Có Mom nào 33 tuần ngồi con gò nhiều và đau râm bụng như e ko ạ, và có sao ko. Mẹ cho e ít comment cho e đỡ lo.

Em tập đầu và được 33 tuần
8 Các câu trả lời

gò nhiều nên đi khám cho yên tâm m ạ. chúc m thai kì mạnh khỏe bình an nhé

gò nhiều là phải đi khám nha mom. ko nên ngồi quá lâu hay đứng quá lâu mom ạ

ngồi nhiu cũng k tốt mom ạ, mom khám để cho yên tâm

dạ. e cũng tranh thủ cuối tuần đi khám

Gò nhiều nên đi khám cho yên tâm mom ak

gò nhiều k tốt nên đi khám mom ơi

gò nhiều nên đi khám nha m ơi

Mom nen dy khám dy nha