Các mom giúp e với

E mới bầu 30w mà đau 2 bên mông quá các mom ơi, nằm ngồi hay đi đứng cũng khó khăn nữa. Có cách nào giúp giảm bớt cơn đau ko ạ 😭😭#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Khổ quá mom, vài tuần nữa càng nặng nề càng mệt á. Nhờ ck bóp tay chân cho đỡ xíu mom ạ

mom bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào, nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha mom

3y ago

dạ nhà nuôi tôm cua nên cũng ăn thường xuyên mà vẫn đau m ạ, nhưng nó vẫn đau buốt luôn m

giờ m nên nhờ chồng massage cho thôi nè m

massage thôi mom,cố lên sắp cán đích r

3y ago

dạ e cảm ơn m

massage, xoa bóp thôi m. cố gắng lên nè

3y ago

nhiều lúc nằm cũng ko đc luôn m. khó chịu lắm 😦

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

m tậpyoga bầu đi

massage thôi m ạ

tập yoga m