Bà bầu ăn hạt sen được không vậy mấy mom ơi?

Mình biết hạt sen rất bổ nhưng mà có bầu ăn đc k mấy mom ơi? mình bầu 7 tháng rồi mà dạo này khó ngủ cứ trằn trọc suốt, bác sĩ nói thai nhẹ ký quá phải ăn nhiều lên nên mình căng thẳng quá. ngủ k ngon gì hết. Chị chồng nghe đc nên mua cho 1kg sen tươi, bảo nấu hay hầm mà ăn cho an thần ngủ ngon, k biết ăn có dc k mấy mom ơi, mà muốn ngủ ngon chắc phải ăn liên tục nhiều nhiều, k biết có tốt k nữa.

9 Các câu trả lời

ăn tốt nha m. bé nhỏ m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè. hạt sen tốt nhưng mình nghĩ m ăn vừa phải thôi, để ăn những loại khác nữa.