giúp mình

Mình mang thai được 11t r . Mình có mua sữa bầu uống,nhưng uống vào cứ bị nôn nao với đau đầu. Từ trước tới giờ mình uống loại sữa nào cũng bị tương tự thế. Nên mình k uống nữa. Vậy mình k uống liệu con có thiếu chất k. Mong các mom giúp mình với.

12 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

3 tháng đầu dễ nghén lắm bạn, mình bắt đầu uống sữa bầu từ gần tháng 6. Mình mua lọai morigana gì ý của nhật bản, mỗi ngày 2 gói mà chỉ cần pha có chút ít như tách cà phê à k cần phải uống hết 1 cốc đầy ự. Vị sữa có 3 lọai tùy mình mua, trà sữa, matcha vs cà phê. Dễ uống lắm mà mát nữa

Mình ko hợp uống sữa nhỏ giờ nên cũng ko uống sữa bầu. Mình thỉnh thoảng uống sữa long thành không đường chứ cũng ko thường xuyên lắm, em bé cũng lên cân đều. Giờ 36w bé dc 2kg8, ko cần phải ép bản thân uống sữa bầu đâu bạn, cái nào uống được thì uống thôi

B lên uống sữa tươi không đường nhớ là sữa tiệt trùng nhé, không bị lên cân mà tốt cho con

M cứ ăn đầy đủ chất uống đủ nước là dc nhé

Không sau bạn . bước qa 3 tháng đầu là uống bình thường thôi

quan tâm

Không nhất thiết có bầu là phải uống sữa bầu nếu cơ thể đã phản ứng lại như vậy . Mình ăn sạch đủ dinh dưỡng uống nước trái cây và bổ sung thêm vitamin là được rồi mom

tt