Các mom thai 3th uống sữa gì ạ?E uống sữa tươi TH true milk k đường ổn k các mom,e sợ bé thiếu chất.

10 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ đa dạng uống sắt canxi đha uống sữa tươi không đường cũng đủ chất cho con đâu nhất thiết phải sữa bầu đâu

quan trọng là chế độ ăn nữa mom ơi, sữa là 1 phần thôi, còn TH okie r nha ạ

Ổn nha mom. M k có uống sữa bầu mà chỉ uống TH k đg sinh thường bé 3kg

12mo ago

Nhả vía cho mom. M sinh thường và dễ lại nhanh lắm.

e uống sữa tươi có đường trộm vía,quá 30w 1kg535 r á mom

bs bảo khi gần sanh chắc trên 3kg 😂😂🤣🤣

em cũg uốg th true vào con hk vào mẹ nè

e còn nghén ko uống j đây mom ạ

12mo ago

ăn cơm có thịt cá xong hay bị nôn mom ơi. nhưng lại ăn đc nhiều rau trái cây

ổn nha, uống thêm ngũ cốc

Uóng thêm ngũ cốc mom

12mo ago

E cũng nghĩ như mom vậy. ^ ^

Được mom nhé