Sữa cho bà bầu

Từ trước có thai e đã k uống dc sữa. Uống vào là bị đau bụng. Có loại nào thay thế sữa tươi, sữa bầu mà các chị dùng thấy ổn giới thiệu giúp e.

30 Các câu trả lời

B giống mình nè, uống sữa vô là đau bụng. Lúc bầu mình cũng ko uống giọt sữa nào đến sau sinh luôn. Mình chỉ ăn uống cân bằng và bổ sung đủ lượng vitamin và khoáng chất hữu cơ theo khuyến nghị của Viện dinh dưỡng trộm vía cơ thể mình nhẹ nhàng chỉ có cái bụng to ra chứ ko khác gì lúc chưa bầu hết. E bé phát triển tốt và mình về dáng mau nữa. Ko nhất thiết phải uống sữa đâu b, bổ sung đủ vitamin khoáng chất là okie rồi. Tìm hiểu nguồn TPBS an toàn là xong

Mom thử mua sữa bầu morinaga của Nhật nhé. Mùi trà sữa rất dễ uống không bị đau bụng. Cơ địa mình cũng như Mom uống sữa là bị tiêu chảy và rất sợ mùi sữa nên mình đã phải thử qua rất rất nhiều loại. May mắn dc giới thiệu loại này như cứu tinh của ng ko biết uống sữa như mình. Và đặc điểm là vào con ít vào mẹ nữa Mom à

m có thể tham khảo sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition của Mỹ.trước mình cũng nghén,ko dùng được sữa .mình ăn từ khi chưa bầu.đến nay bé được hơn14 tháng.bé cứng cáp,đủ chất,ít bị ốm vặt,thông minh,đi vững,chạy ầm ầm rồi.

mom uống thử chưa, đôi khi có bầu rồi thì mom sẽ thay đổi, tự thích ứng với sữa luôn. lúc có bầu tự nhiên mình thèm sữa tươi vô cùng, sanh xong cái ít uống lại rồi hết thèm luôn

1y ago

mom uống sữa nào cũng bị đau bụng hết hả mom

Mom thử uống nước đậu đen hay uống đậu nành a , ăn trái cây đa dạng ăn hột vịt lộn nè cũng rất tốt vs uống thuốc bs kê như canxi vs sắt a

mom thử ngũ cốc xem sao, hoặc ăn các loại hạt cũng dc Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

Matilia hoặc morigana e thấy ok . Mà về sau uống cũng dc vì sữa vào con phết

Em uống ngủ cóc nàvan nè chị đang uống ok lắm có gì lh zalo 0775351731 nhé

uống ngũ cốc navan á mẹ ơi e cũng k uống đc sữa bầu như chị nè 😂

Uống sữa tươi mom ạ.mình bầu lúc đầu không uống dc.sau dần quen