Mang thai lần đầu không uống sữa bầu có được không ạ?

Có mom nào như e uống sữa bầu đổi 2-3 loại đều buồn nôn. Uống vào là nôn bằng sạch thì các mom uống gì để có chất cho e bé ạ. E sợ k uống sữa bầu e bé không phát triển được. Mà uống vào là nguyên bữa nôn hết 😭😭😭.

11 Các câu trả lời

Mình mang thai hai đứa không đứa nào uống sữa bầu nè mom. Mình chỉ bổ sung sắt canxi. Uống sữa tươi không đường th true milk. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Mom thử sữa tươi không đường đi, nếu ngán thì loại ít đường cũng được. Chứ sữa bầu hồi mình cũng k uống được 😂

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom uống sữa tươi, k đường càng tốt xem ạ. mk thấy cũng dễ uống. k thì ăn uống đủ chất là đc ạ

Chị uống thử silacmom đó e cũng nghén mà có mùi vani cũng dễ uống đó chị

Ăn uống đầy đủ là ok mom ui, m thay bằng sữa chua cũng ok nè 😝

dc nhé mom, mom ăn uống đầy đủ chất với uống stkd nhé

Mom uống sữa tươi kg đường tốt hơn sữa bầu nữa mom

Mình thấy sữa tươi kđ dễ uống hơn sữa bầu á m

cả thai kỳ mình uống sữa tươi k đường nè

uống sữa tươi không đường cũng tốt nha p