Bà bầu uống nước gừng được không mn?

Mấy chị cho em hỏi, bà bầu uống nước gừng ổn áp không mn ơi, em nghe người nói tốt, người thì bảo nóng trong, táo bón uống ít it thôi. Em nay đc 30w rồi mà thời tiết thay đổi ho nhiều quá, lạI thêm quả combo thêm cái nhức cả người và đau họng mà em không dám uống thuốc tùm lum, chỉ có uống nước tía tô hay nước gừng mà không đỡ. Bà bầu uống nước gừng nhiều có tốt không ạ. Ngoài ra có cách nào giảm ho hay không ạ, cho em xin chút chỉ giáo nhiều. Thanks mn nhiều.

Bà bầu uống nước gừng được không mn?
12 Các câu trả lời

bạn dùng tắc,gừng, mật ong, muối hồng, tần dày lá hay còn gọi là húng chanh, lá hẹ chưng cách thủy uống nha. dễ uống và thơm nữa

uống ít thôi m ạ. m hấp lá húng chanh, lá hẹ, quất, đường phèn để uống nhanh khỏi nè

uống vừa phải thôi m. cái j nhiều quá cũng k tốt nè

c dùng chanh vs mật ong pha nước ấm uống đi c

uống ít thôi.. gừng có tính nóng

uống được nhưng ít thôi

uống vừa phải thôi m nha

Vừa phải thì tốt mom

dùng ít thôi mom

hạn chế mom ơi