hdhdhd

Em bầu 31w4d đi siêu âm bsi bảo thiếu nước ối, thiếu cân bé chỉ có 1468g. Phải ăn uống ntn để em bé tăng cân đủ nước ói vậy mấy chị, em là con so nên không có kinh nghiệm ??

9 Các câu trả lời

sua tuoi k đương. nước mia. khoai lang. uong nhiu nước. nước dua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M uống sữa tươi nước mía nước dừa và ăn bắp khoai lang bé nhanh lên kg mà nhiều nước ối nữa

mom uống sữa tươi không đường, nước mía, nước dừa, ăn khoai lang, thịt bò, trứng vịt lộn nha

mom uống sữa ko đường một ngày 3 bich.. uống nứoc dừa để có nc ối nhé

uống sữa tươi ko đg, nước mía, nc ấm m

Uống nhiu Nước, nước dừa nhé mom

giống tui oy. uống nc dừa đi mẹ

Uống nhiều nc m nhé

thử nc Dừa 🥥nhé