Bà bầu bị ho có ảnh hưởng đến thai nhi không mọi người ơi?

Mẹ bầu tập đầu được 25 tuần, bị ho khan, ho có đàm nhiều quá. Có cách nào giảm bớt không các mom ơi?? HồI mớI cấn bầu em cũng bị ho, cảm thường xuyên và cũng không đc uống thuốc, bsi bảo về uống nước ấm, gừng và lê chưng tắc mật ong đỡ. Bây giờ gần sang tháng thứ 7 thì cũng bị luôn. Để lâu sợ ảnh hưởng con, mà uống thuốc cũng sợ ảnh hưởng con. Hoang mang quá ạhhh!!! Mn cho em xin chút ý kiến với… :(((

Bà bầu bị ho có ảnh hưởng đến thai nhi không mọi người ơi?
8 Các câu trả lời

có loại thuốc cảm là thuốc nam an toàn với bà bầu ma.truoc mình sinh 2 đứa cúm liên tục uống ăn toàn k dao hết.con pt bình thường giờ còn đã 7t và 5t

mom thử uống thuốc ho Ích nhi và bôi tinh dầu tràm hoặc sáp ấm quanh cổ nhé, chúc mom sức khỏe nha

Hoặc hoa đu đủ đực với mật ong hấp lên

M thử mật ong chưa. Uống ấm mỗi ngày xem

Mom hấp chanh bao tiwr với mật ong chưa

mom chưng tắc đường phèn

Đẩy bài giúp mom

Đẩy bài cho mom