baby girl

hi mga mom ,sa mga may anak na babae Jan ano secreto u .? gusto ko sana babae dahil ung una lalake 7 years old na sya ngaun and 5week preggy ba ako tips naman or ano palatandaan ?

3 Replies

Hi mommy secreto jan at kailngan mong paniwlaan sa srli mo pra mkuha mo ung gender na uzto mo .. gnto tip base sa mga kaibgan ko nbuntis na before at lht kmi lima na nbuntis ntupad lhat ng gender na wish nmin hehe proven .. kng uzto mong girl lagi kang kakain ng matatamis wag na wag kang kakain ng maaalat .. kc pg ng.lihi ka ng mtatamis sure yan hehe sken nlaman ko buntis ako 8week ngstart ako kumain ng maaalat at ng search pako sa google lht sinunod ko .. now im 8month na its a baby boy grave super happy ako kc ngsucess ang wish ko sa lahi kc nman puro babae kya ito first baby boy sa family nmin 😍 both side kya try mo din mlay mo mtulad ka sken 🤗

Wait niyo nalang po mommy yung ultrasound. Di po kasi talaga masasabi yun eh lalo na po at buntis na po kayo.