Discharge

Hello mumshies! Ask ko lang simula po ba nung nagbuntis kayo marami kayong discharge and may amoy? Normal ba yun? Any tips para mawala rin yung amoy or ma-lessen. Thank you!

1 Reply

Saakin sis nag start ako ng brown spotting nung 5weeks at saka may amoy din sya hanggang mag 6weeks ako. Ginawa ko naman bed rest lang then sabayan mo ng mga healthy foods like vege and fruits milk ndin araw araw at puro tubig lang at saka vitamins na din pra kay baby at syempre saatin din mga mommys. tpos always pray lng po. Simula nung nag 7to9weeks ako hanggang ngaun na notify ko di na ko nilalabasan ng brown spotting at may amoy. Ganun lang momshie gwin mo. Normal lang dw po kse ung brown spotting kse un dw ung old blood. Pero kung nilabasan kna po ng pinkish at dugo while pregnant at sumasakit puson mo mag worry kana po dun need mo na po mag pacheck up sa ob.