Anong amoy ng discharge sa mga na CS po jan?

Hindi po amoy dugo yung saken— hindi din naman po mabaho— parang amoy gamot na syrup yung discharge ko 1month after ko ma CS. Normal po ba yon? Or sign ba yon ng infection sa loob? Hindi naman din po kasi sya makati— pero yung smell po kasi is hindi amoy dugo unlike nung mga 1st week after ma-CS. Color yellowish po yung discharge.

2 Replies

Ganyan din reklamo ng kapatid ko nun ma cs siya. Makati po ba mii? If makati na baka po may infection kaya magpacheckup nalang po.

cs po ako ganyan din po sakin patapos na po. march 6 ako nanganak. di namn makati