Using evening primrose

Normal lang ba yun? simula nung gumamit ako nang evening primrose madalas na ko magka watery discharge tapos amoy malansa. Parang itlog. Tas yung oil parang lumalabas rin. I'm 39 weeks pregnant

3 Replies

pag iniinsert niyo po, make sure na naka insert po talaga sa loob. baka po kasi mababa pa yung pagkakalagay niyo ng evening primrose

yes po, it's normal po na parang may discharge kayo. Tsa lalabas po talaga yung oil.

Insert ba yan mii or iniinom mo?