Discharge sa 3rd trimester

Nung pag tungtong niyo ba ng 3rd trimester madalas kayo magkaroon ng discharge? Ako kasi madalas medyo nagwoworry lang rin, pero wala naman amoy yung discharge. Then nasabi ko na rin sa Ob normal lang naman daw basta walang amoy, sino nakaexpi ng ganon halos araw araw may discharge.

Discharge sa 3rd trimester
7 Replies

31 weeks may discharge po ako pero walang amoy and white lang siya hindi po gaya ng ganyan na parang malapot.

Ako po ganyan 31 weeks nagpa ER po ako then nakita sa discharge ko may Bacteria kahit walang amoy.

Same po currently 32weeks nagkakaron na din ako ng ganyang discharge pero wala din amoy

1y ago

Thankyou mamshie, atleast di ko na rin kailangan magworry 😊

same here po 31 WEEKS AND 3 DAYS HALOS ARAW ARAW MAY DISCHARGE PERO WALANG AMOY

31 weeks same discharge din po walang amoy pero di ko pa nasasabi kay OB

1y ago

normal lang naman daw po sabi ng ob. basta walang amoy ok lang daw. pag may amoy daw po kasi may infection.

same here mie. Basta Hindi Makati at wlang amoy po. normal lang

nako same mamsh 31weeks prwggy here