vaginal discharge.

hello po tanong ko lang po normal lang po ba sa buntis na ganito po ang discharge? And amoy cheese po sya. Salamat po sa sasagot Any recommendation po para mawala yung amoy. Minsan din po kase nag lilight brown po ung discharge ko. 5months preggy na po ako. Sana ok lang si baby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

vaginal discharge.
11 Replies

ganyan sakin nung early pregnancy pinapsmear ng ob ko d naman po yun masakit .. sa case ko nawala din agad palit lang lagi ng undies pag may discharge tapos water lng daw ipang wash sa pempem pa consult kana din kasi case to case yan iba iba tayo

Para po siyang yeast infection which is normal for 2nd and 3rd trimester based on my research po pero ang not normal is yung light brown discharge

2y ago

naloka ko kasi mas takot ka sa pap smear kesa gamutin ung yeast infection mo. malala na yan kasi kulay green na dapat maagapan na yan

ganyan po sakin maam 1month hanggang 4months may infection po yan . 4months ko na po nalaman na infection pala yan hanggang tumagal nangangati po

Pacheck up na agad sa ob, para syang yeast infection. Mahirap kapag lumala pa yan kay baby mapupunta ang infection.

2y ago

Hindi nman po masyadong maskit kaka papsmear ko lng last week

same case saakin. infection po yan. better pacheck ka na agad sa OB reresetahan ka ng gamot.

sakin Po ganito kulay kanina Po lumabas pero Wala Po syang amoy. okay lang Po ba ito?

Ganyan din po sakin sa 1st month ko up to 6 months…pero sabi daw nila normal lang

Pacheck ka na mamsh sa OB. Kasi baka meron infection. Para mabigyan ka gamot agad.

2y ago

Syempre pag mga procedure, test at gamot eh reseta naman ng doctor safe un. Hinde naman kayo ipapahamak ng doctor. Mas hinde safe na wala kayo gagawin. Kasi if active infection yan worst case scenario eh makunan kayo.

Yeast infection ka mommy. Pa check up ka n kay ob mo. Di maganda yan kay baby

Yeast infection momsh. Pa check kana bibigyan ka ng vaginal suppository

Related Articles