Vaginal discharge pagkatapos manganak.

Mga mamshies, ask ko lang kung anong amoy ng vaginal discharge niyo nung pagkatapos niyong manganak? Saakin kasi nung unang linggo walang amoy tapos ngayun 2weeks na medjo may amoy na malansa ang amoy ? Normal lang ba yun.

1 Reply

Nope, basta maynfoul odor di normal. Kaya ipacheck up nyo na po

2y ago

Tamang tama Mi dba dapat after 2 weeks babalik sa OB? Pacheck nyo na din po kung bakit po may white discharge po kayo.