Diaper

For Mums: What is the best diaper yet affordable compared to other diapers?

40 Replies

ang gamit ng baby ko ay yung diaper na nabibili sa Lazada 50pcs. for only P214 at cloth like cover din siya.usually kasi hindi naman namin pinapatagal yung diaper mapakonti o madami man ang ihi,at kahit konti lang ang poops yung bang parang sumabay lang sa utot ay pinapalitan agad para laging fresh at dry ang pakiramdam ni baby.kasi kahit gaano pa kamahal at kaganda ang brand ng diaper kung ibababad mo naman sa pwet ni baby balewala din.