Diaper

For Mums: What is the best diaper yet affordable compared to other diapers?

40 Replies

ang gamit ng baby ko ay yung diaper na nabibili sa Lazada 50pcs. for only P214 at cloth like cover din siya.usually kasi hindi naman namin pinapatagal yung diaper mapakonti o madami man ang ihi,at kahit konti lang ang poops yung bang parang sumabay lang sa utot ay pinapalitan agad para laging fresh at dry ang pakiramdam ni baby.kasi kahit gaano pa kamahal at kaganda ang brand ng diaper kung ibababad mo naman sa pwet ni baby balewala din.

2y ago

Cloth like diapers 😊 EQ Dry, then nag switch kami sa EQ Plus (not that pricey unlike EQ Dry but still cloth like). Now we're using Sweetbaby Plus (lesser price than EQ Dry and EQ Plus) cloth like din. If walang Sweetbaby Plus, we use Supertwins (cloth like din).

Pampers dry and premium hiyang si LO when it comes to premium brands and yun pa rin ang ginagamit nya. Noong nag ECQ before at need magtipid, we switched to Happy Dry pants. Super ganda rin. Mas nahiyang dito si LO compared sa EQ. Yun nga lang mahirap sya hanapin.

Drypers or Huggies po. Pag gusto mo malaki ang discount sa lazada ka bumili mommy. Ako dun ako nabili ng diaper kasi mas malaki ang tipid kaysa sa super market lalo na pag sale sa lazada nabibili ko ang 136pcs na pants na huggies asa 650 depende sa sale nila mommy

the best po ung pampers at huggies kaso mahal imaintain kaya ipinagsalitan q with Happy dry. ok nmn po ung murhin na diapr kaso bumabakat sa binti ni baby kaya salitan nlg para di mgkarash at di rin magastos

Hello sis, pampers user ako. Planning ako mag switch sa eq pants .pag nag 5 - 6 mos .na si LO ko .😘 hiyang kasi si Bb ko sa pampers .try ko lang sa ibang Brand .sana di siya maselan .😘

Unilove😁 available sa puregold madalas pa magpa buy 1 take 1. If online mo bibilhin wag ka dun sa shopee kasi mahal shipping dun ka sa tiktok or edamama app.

EQ Dry po para sa akin kasi absorbent din naman siya at affordable. SI baby ko po kasi di naman siya nagkarashes sa EQ Dry kaya nagustuhan ko talaga siya.😊

Huggies diapers gamit nang baby ko,dito lng ako na bili sa bayan namin ksi mahal ang shipping pag Lazada at shoppee ksi malayu nasa probinsya ksi kmi,

Eq plus comfort sis... Try mo ... Hiyangan kc sa diaper kahit mamahalin or pinakamahal pa yan kung di yan bet ng pwet ng anak mo wala parin ....