What are the best diapers for newborn

First time mom here, I’m thinking kung anong diaper ang ipapagamit sa baby ko aside from cloth diaper

2 Replies

Pwede ka bumili paonti onti ng ibat ibang brand para matry mo kung saan hiyang si baby😊 lahat yan magaganda pero hiyangan lang talaga.. Gamit ng baby ko Unilove Airpro budget friendly siya lalo na sa mga EBF babies na kada dodo poop agad😅 kaya di advised ang maharlika diaper kasi sayang lang

huggies dry mommy mura lalo pag nakasale sa shoppe or lazada. yun gamit ng baby ko 2 months na sya okay naman. ❤❤