Vaginal Suppository

Mums. Naka try po ba kayo nito? Effective po ba?

Vaginal Suppository
21 Replies

Yes po ako nag ka discharge po ako and medyu makati ang aking vagina yan bngay ng ob ko sbi ksi infection 7 days rineseta iniinsert. Medyu mahapdi lang po pag mataas pu daw infection nio pero effective nmn po

3y ago

hi mga mommy mag kano po yan?

Effective sya dyan nawala pangangati ng vagina ko due to infection. Sa unang lagay ko mahapdi kasi severe infection ang result ng pap smear ko.

4y ago

Pwede po hehe actually nung buntis na ako nakaranas ipapsmear 😁

Yes po pag may infection ka usually ganyan po binibigay .. Make sure to refrigerate pag di pa po na use para iwas lusaw .

ganyan din nireseta sakin for 3 days nga lang pero di ko rin nagamit kasi naprevent ko na ng kusa ang discharge ko 💗

4y ago

pano nyo po n prevent ung discharge mu momsh! pashare nmn po. tnx in advance

yes effective! natry ko po yan.. 7days ako pinagamit ng ob ko.. then bawal ka muna mkpag do kay hubby

ask klng malambot ba to..ksi ung bnigay s akin ang lambot prang cream lng cya

4y ago

Baka di nio po nilagay sa ref . Di po kasi yan nag tatagal ng room temp .

sa akin ito nireseta. effective po ba ? nilalagay din sa pem.

meron ako neto pero iniinom, hndi ganito. ano ba mas effective?

Yes po, gumamit ako niyan for 1 week. Napakamahal lang 😅

Yes po.After papsmear 3 days po ako ng ganyan.🙂

1y ago

Muzta na po d na po ba bumalik teast nyo,3 days lang po ba kau gumamit nyan mam?