Heragest suppository

Ask lang po sa mga naka-try ng heragest suppository. Same lng po ba heragest na iniinom at iniinsert sa vaginal area? Ilalagay lang po ba sa loob directly yung capsule? ##firsttimemom

Heragest suppository
9 Replies

Yes. Ipapasok po talaga sa loob ng vagina yung kayang abutin talaga or pinakadulo. Ako momsh pinapalagay ko sa asawa ko. Magsuot din po ng sterile gloves saka 1hour ka nyan na hindi pwdeng tumayo after mailagay para effective. After ng ilang oras mapapansin mo ang white discharge galing din dyan sa gamot kasi parang nagmelt or nagmantika na.

Oo ganyan din pinareseta sakin nun mas effective dw kc kung insert kesa ung iinumin..basta maipasok mo lng sya sa hanggang sa pinaka kaya mo dun lng. Then higa ka lng ng 30mins straight mo ung paa mo close legs pra ndi sya lalabas make sure na naka ihi ka muna bago mo gawin pra ndi ka babangon agad kc bak lumabas ung gamot

Skin po orally pinili ko. Since high risk pregnant ako ayoko nang laging kinakalikot ang pempem ko. medio may paghilo at pag antok na mafifeel after itake kaya ako ginagawa ko tinatake ko sya bago ako matulog. 2 times a day dn ako umiinom.

mas better po mommy na pa-insert para direct po ang effect. tsaka po nakakasuka po kasi yan at nakakahilo kapag orally.

Thank you po sa lahat ng sumagot. Nag-try na ako ipasok pero di ko sure kung dulo na ba yon. Huhu

opo.mas okay if iinsert mo ung cap na medyo basa ung vagina para mabilis maipasok sa pinakadulo

tina-take ko orally, niresetahan din kasi ako niyan

para saan po yan?

oral sakin

Related Articles