Vaginal Suppository

Hi mommies, naka try na po ba kayo neto? NEO-PENOTRAN FORTE-L VAGINAL SUPPOSITORY Paano po to gamitin? 1st time mom, prescribed by my OB because of my vaginal discharges. Please help po. Thank you.

3 Replies

Yes po pag may infection ka yan po ginagamit . Pag sobra po na buy nio . Ilagay nio po muna yong iban di na gamit sa ref kasi malulusaw po yan . Wash ka po muna before ka mag lagay . Usually pag bed time po yan inaadvise . Pra di kna tumayo tayo . Mas effective kasi pag hinihiga mo lang . So ayan after wash . Ilagay nio po . Den mas better pag nakahiga ka wag ka lang po tatayo agad . So far after 30mins okay nman po yan .

After mo mag wash mommy tas before ka matulog mo ilagay sa vagina..lagay ka ng unan sa man balakang para madali ipasok ung gamot..pwede din si husband mo mag lagay para naka pasok talaga ung gamot..tas wait ka muna ng mga 5-10 mins bago ka gumalaw..

U