Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository

Hi mommies. Sino po dito naka try ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository? Ano po experience nyo sa gamot? Please share po. TIA.

8 Replies

Wla naman . Medju mahapdi lang sya pag iniinsert . Prang may burning sensation . Pro dependi na rin po sa level of tolerance nio sa pain. Sakin kasi medju mahpdi . Pro wla nman side effects . Inaadvise talaga yan ng ob pag mataas infection tsaka kung may mga discharges ka po na hndi normal

May burning sensation sya for 1-3 days pero for 4-7th day, wala na. Lagay mo sya sa ref bago iinsert, pwede din, basahin ng tubig para di mahapdi. Okay naman sya, effective. 😊

Ako sis, wala naman side effects yun lang lumalabas talaga siya normal naman daw yun. Effective naman sis.

3y ago

Its my y 6th day of neo penotran, normal lng ba na walang burning sensation or itchy feeling? Tas sa umaga pa iihi ako white na lumalabas, residue daw ng gamot which is normal daw

normal ba magka brown-pinkish discharge sa morning kapag nag iinsert ng ganito sa gabi

1y ago

momshi kamusta ka na? pang ilang night mo na momshie

Normal po ba na may white clear discharge hanggang kinabukasan po pag insert ng suppository?

Pano Po pag d nakakaramdam Ng burning sensation

m