Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository

Hi mommies. Sino po dito naka try ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository? Ano po experience nyo sa gamot? Please share po. TIA..

14 Replies

Nag try na po Ako nito at ang procedure ng pag gamit basain mo muna one time Lang sa tubig Saka mo ipasok sa pwerta mo at make sure maipasok mo agad sya kasi mabilis syang matunaw,marami nag sabi na mahapdi pag pinapasok at buo buo padin sya kinabukasan kasi kailngan muna sya basain para madisolve sa loob ng Pwerta mo at malinis nya ang loob,kasi hnd nag poproduce ng liquid ang pwerta natin pag tayoy natutulog specially pag bagong ligo. before bedtime ko sya ginagamit at sa cr ko sya ginagawa natutulog lng ng normal at d na kailngan mag lagay ng unan sa pwetan. Bawal din makipag sex habang nakasalpak pa sa loob ang gamot. At bawal din muna uminom ng alak hanggat hnd pa tapos ang nasimulan mong vaginal therapy. After 3 days pa pwede uminom ng alak pag tapos mo na lahat ng suppository mo.and everyday mapapansin mo na gaano ka effective ang gamot kasi wala ka ng magiging mabahong discharge at wala nang yeast sa panty mo,at wala na syang odor while sex contact with your partner at dry na sya wala nag leleak na mabahong liquid sa panty mo all day long kahit anong sweat at kilos mo. Super effective to cure yeast infections yet Hindi mo sya mabibili over the counter dahil kailangan tlga ng reseta.I want to buy this as many kasi nakakatulong syang mag alis ng odor ng vagina ko specially when me and my partner have intercourse after sex cleaning with some feminine wash or water doesn’t help to lessen the odor inside my pwerta.(if u also experienced what I mean). Anyways that’s all hope I shared to you the information that I know base on what I researched and experience and some advices from my registered nurse.

hello po. ask ko lang po sino po nakatry na po ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository po? Normal lang po umiinit ang buong katawan po? nahihilo? droggie at parang mabigat ang dibdib po? kasi po nagtatake po ako nito 2nights na po una di ko po naramdama nun 2night na po at kinabukasan ng dumi ako at umihi po ako. at medyo ngiinit katawan ko po at medyo nahihilo yung gusto mo matulog at ipikit ang mata mo. di ko naman magawa kasi my work ako. normal lang po ba yun mga TIA. salamat po

Took this before pero hindi pa ako preggy non. Sa gabi bago matulog iniinsert. Mahapdi sya, which is normal. Tinry kong maglagay ng unan sa pwetan ko pag natutulog and somehow narereduce yung hapdi/burning sensation. Try not to drink anything 1-2hrs before bedtime para maiwasan na mawiwi ka and masama yung gamot sa pagwiwi. 7 days usually ang gamutan and bawal ang sexual contact. Avoid muna diuretic drinks like coffee or tea and sweets po during medication.

4y ago

Nag spotting kasi ako nung nag try ako magpills so lagi ako nakapanty liner feeling ko don ko nga nakuha. And puro sweets pa naman ako, kasi mahilig talaga ako hahahaha Grabe, sana maging okay din yung sakin like you.

after mabasa result ng papsmear ko, niresetahan ako ng OB ko nian. once before bedtime in 1 week. bawal contact sa partner in 7 days. make sure lang na insert sia sa loob ng pwerta, kasi naglleak sia. mejo my burning sensation lang na maffeel sa loob kpag natunaw na ung gamot. nag susuot ako panty liner sa gabi tapos sa umaga pagka gising tanggalin nalang agad para di magleak rekta sa panty

Na try ko rin kanina mga Momsh, hindi ko kinaya yung burning sensation. Nawawala lang ba ito? Nakakainis kasi ang sakit e para nilagyan ng sabon yung vajayjay mo. Kahit umihi na ako bago ilagay mayat maya naihi na ako na parang balisawsaw na mahapd. Hindi ko kinaya umihi ako nasama yung gamot. Kakainis talaga ang hapdi.

Ganyan din saken mamsh. After kong maglagay nakatulog ako hindi ko na alam kung ilang minutes yun pag gising ko ihing ihi ako then pagtingin ko sa pempem ko may white na natunaw siguro ayun yung gamot na pinasok then maya maya nangangati pempem ko... Pero maya maya nawala naman ano kaya yun?

Reseta po pag may yeast infection. Gabi po pinapasok sa pwerta. Mahapdi po sya. Tapos ilalabas nya lahat ng dumi sa pwerta kaya pag gising madaming white sa panty. No contact po kayo ng hubby pag gumamit kayo ng ganito

9mo ago

Hello ma'am Camille , is it okay to have discharge after your first night of using this meds then yung discharge is pink at first then may red na talaga after ilang minuto. 😭

Okay naman po mommy. Hehe awkward lang pag nilalagay hehe usually nilalagay yan pag matutulog na para di sya malaglag 😅 tapos paggising sa umaga parwng basa yung panty 😁

Momsh na try ko Ngayon first tym ko pa to normal lang bato my Lu Bas basa tingin ko puti yong gamot bayon na tunaw .tapos gusto Kona umihi ehing hi na ako

kylangan ba pasok na pasok sya pag nilagay? oh kahit hanggang bungad lang. ung aken kc ndi q maipasok kc mahapdi kc nga ndi sya nadulas kya hirap I pasok.