Labor

Mums, Ask ko lang alin ba mas mauuna? Lalabas muna ang panubigan bago mag labor o makakaramdam muna ng paglalabor bago lumabas ang panubigan. At paano po malalaman na naglalabor at kailangan na pumunta sa hospital?

26 Replies

walang right sequence yan sis, depende yan sa katawan mo. yung iba bag of water muna yung iba bloody show with contractions. be watchful lang sa signs of labor, pag 5mins apart na ang interval and panay panay na, punta ka na sa hosp.