Tubig o labor?

Ano po ba mauuna? Pagputok ng panubigan or labor po? 1st time mom po ako. hehe

18 Replies

Hello po, advise sakin ng ob ko is pag ung contraction 5 mins. or less na lang interval, need ko na pumunta sa hosp. In my experience nauna ung mucus plug lumabas sakin, then ung paghilab after nun umigsi na ng umigsi interval. so nung 5 mins na lang interval, pumunta na kami hosp. if tama tanda ko nasa 6cm pa lang daw. Nasa labor room ako mga 11am, around 1pm lumabas na si baby ^_^

Iba iba po...minsan mauuna din po yung bloody show na tinatawag or yung paglabas ng mucus plug (yung parang may plema). Wala pong saktong pagkakasunod sunod. Ang advise po sa akin ni OB kapag merong kahit isa lang sa 3 (sunod sunod na paninigas ng tyan o labor, pagputok ng panubigan o paglabas ng dugo o kaya ay ng mucus plug) pumunta na agad sa hospital.

2y ago

pano po kaya pag close p cervix pano po kaya mag oopen thank u po

Dipende po mi, sakin kase nun nauna panubigan e tpos dinala ako sa hospital nun di pa ko nanganak kase maliit pa lang cm ko nun morning nako nakapanganak that time nga 9am tpos pumutok panubigan ko mga 1am ng madaling araw. haha layo ng difference morning ng 6am na dn ako nagkafeel ng labor nun

depende. Preho sa 2 anak ko na ang OB ko ang nagputok ng panubigan ko nung mga 7cm na ako. Both no sign or labor ako sa 2 anak ko. Matas kasi lain tolerance ko. Both 4cm sa unang IE within 37weeks kaya diretsyo admit na ako sa hospital sknila.

kapag nkarmdam kapo ng labor ang ibig sbhin yung skit ay nanggaling s blakang pababa tuloy tuloy o pg nauna ang panubigan my warm water n lmabas sau it means mlpit n lmbas baby mo pdla n agd ng hosptal

dipende po mommy. sakin nauna pumutok panubigan. tapos hindi ako naglelabor. ininduce eh maliit pala sipit sipitan ko ending ECS kase bawal maubusan ng tubig si baby sa loob.

Depinde po sa situation.. skin labor ang nauuna.!! At doon nmn sa hospital may nkasama ako pumutok na panubigon nya pero ndi pa sya ng labor kaya induce sya..

sa akin po nauna leak yung amniotic f. mas better una labor than amniotic fluid ksi may tendency n mgdry labor dw po

Depende mii. Labor ang nauna sakin and yung OB ko nalang nag putok ng panubigan ko pagdala sakin sa deliivery room.

Yung sakin po is nauna Yung panubigan then Hindi po Ako naglabor as in wala talaga akong nafefeel..Ang ending CS