Blood

Totoo po ba na mas masakit manganak kapag lalake yung baby? Kasi daw dugo muna unang lalabas bago panubigan?

46 Replies

Ewan. Sa akin panubigan ang unang pumutok bago dugo eh. Kasi naiire ko nung nagcocontract kaya nagrupture ang panubigan ko buti di naubusan si baby sa loob. Kaya wag ka muna mommy iire gang di pa sinsabi ng ob. Mas masakit pag nauna ang panubigan tas maliit pa lang cm mo. Proper breathing lang. Di ko rin ramdam ang sakit nung ljmabas sya kasi 8cm pa lang ako nagrequest na ako ng anesthesia.

Nung sa first born ko nauna panubigan ko lalaki naman sa 2nd born ko dugo boy din naman. Anyways iba iba naman po kasi yanmoms, peeo mas masakit po alaga ag dugo nauna kasi sbrang sakit niya di siya tipong nagaaya pababa pero para lang siyang nagstretch unlike kapag panubgan mararamdaman mo talaga na gusto naniya lumabas. Kaya for me mas masakit pag nauna dugo talaga.

Base for my experience boy dn baby ku nong nanganak aku dinaman masyado masakit saglit nga lng eh ....don lng aku subrang nahirapan sa pag lalabor Ang tagal parang mamamatay aku sa subrang sakit hndi namn dugo lumabas sa akin nauna pa nga pumotok panubigan ku..

First born ko boy. Puro tubig lang hindi din ako nahirapan mag labor nakahiga lang ako sa bed hindi na kase ako pinaglakad since malapit ng pumutok panubigan ko. Ikot ikot lang ako sa kama. Sa experience ko mas masakit tahian kesa sa pag lalabor sa panganay ko.

Depnde nmn po.. May sa boy o grl. Hehe.. Ako sa pnganay ko.. Boy.. Dugo tlga.. Hirap prang mbbliw nku nun.. Kung anu2 na pinagagawa ko.. Mnsan yung mga cabinet dun sa lying.. Pinagpupuknit ko.. D ksi mpakali. Hehe

Not true po. 1st baby ko girl tubig at ung 2nd baby boy naman tubig padin po nauna lumabas sakin same lng naman po nrnasan ko at mdali lng po sakin ang panganganak. Hopefully sa pangatlo ko mdali padin 😊

Sa pnganay q unang lumabas sakin dugo bago panubigan girl ang first baby qoh, iba iba nman poh ang labor n mararanasan ng buntis d poh parepareho.. Wala kinalaman sa gender

Ako baby boy baby ko una dugo sakin then nung 10cm nako to the point na palabas na sya doctor na pumutok Ng panubigan ko ok Naman di Naman masakit not true po it's depends 😊

hindi po, yung nag iisa ko lalaki ang pinakamadali ko ianak 15mins lang after blood show andyan na isang irehan lang. 10mins byahe dali dali kasi alam ko malapit na lumabas

Same lang cguro kung boy o girl pag nanganak...sa 2 ko panubigan lumabas skin sa bunso ko dugo...parehhas lng cguro dahil masakit maglabor at manganak...