Ilang polls ang kaya mong sagutan?

Win Cetaphil items from us! Sundin lamang ang mga steps na ito. 1. Pumunta sa https://tap.red/pmdhk at i-click ang "Participate". 2. Magsimulang magsagot ng poll simula 8am hanggang 8pm on June 7. 3. Ang pinakamaraming masagutang poll within the 12 hour period ay ang mananalo ng Cetaphil items from us. 4. I-aannounce ang winner on June 10. Siguraduhing nabasang maigi ang mechanics. Good luck and may the best poll voter win!!!

Ilang polls ang kaya mong sagutan?
43 Replies

i dont think mananalo ako haha gabe ko lang madalas mahawakan phone hays . pero ill try tom. 😊

Hindi po maclick yung "participate" 😩 need to open or download the app , e application naman po gamit ko

4y ago

Pumunta ka sa contest section.. Wag mo po click ung link

Kaya pala wala mga polls today. Inaabangan ko pa naman, iniipon pala. Antayin ko na lang to 😁

4y ago

Thanks for the tip 😊

Mukhang wala kong masasagutan. Wala kaseng available lahat nasagutan ko na😅😂

4y ago

Aww. Sayang nman. Wala man lang nakuha. Anyway, salamat po sa pag sagot ng mga questions ko😊😊😊

Everyday halos 10 polls lng lagi lumalabas sakin. Kaya imposible naq dto hahaha..

4y ago

Ganun pala yun hehe thank u po

lahat nlng participate para manalo.. goodluck sating lahat :)

Kung Ilan available lagi ko sinasagutan Lahat hehe. Kaso ngayon wala ihh

4y ago

Tip: You can follow other topics para makita ang ibang polls 😉

Wala napo ako masagutan haha naka follow namn lahat

10 polls lang talaga akin kahit naka follow lahat haha

Congrats sa mananalo. Ubos na mga polls ko. 😱😱