May chance ka pa! Game ka na ba?

Back to ZERO ulit ang bilang TAPsters! Kung last week, umabot ng 2,800+ ang most answered poll, ilan naman kaya this week? Let's go! 1. Pumunta sa https://tap.red/pmdkf at i-Click ang "Participate"  2. Magsimulang magsagot ng poll simula 8am hanggang 8pm on June 14. 3. Ang pinakamaraming masagutang poll within the 12 hour period ay ang mananalo ng Tiny Buds items from us.  4. I-aannounce ang winner on June 17. Siguraduhing nabasang maigi ang mechanics. Good luck and may the best poll voter win!!!

May chance ka pa! Game ka na ba?
30 Replies

excited!pero, paano kaya magkaroon ng maraming polls kunti lng nman n answeran ko last kasi wala na polls sa akin eh....nkafollow nman na ako sa ibang topic..

4y ago

everyday po kasi sumasagot ng poll kaya bukas wala pa sa 10 masagotan kasi tapos na nasagot ang sa ngayon eh..pero ok lng po participate pa rin...💖💖💖

Ask ko lang po pag nagsagot po ng poll sa poll section , automatic counted na po ba yon ? Or may kailangan pang gawin para ma count ?

4y ago

Punta po sa contest page para sa details

Ako nga araw arw sumasagutbkahit subra na limit points.,wish ko isa acu sa mga mananalo😊goodLuck satin❤😄😍😊

Sainyo n lng yan momshies 😁 na try q n rn kc ang tiny buds. Good luck po god bless

Araw araw naman akong sumasagot ng Polls. Di na ako mananalo dito kasi nasagutan ko na.

Sana manalo ako haha Love na love ko items ng tiny buds

Halos nasagutan ko na e 😅 Araw araw ba naman 😂

Sana naman🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Wow, 2800+ polls. Dedication is the key. 😳

4y ago

Tip: follow all topics para makita lahat ng polls

Kelangan ko toh... G kame bukas 😊

4y ago

Nasagutan ko na lahat ng polls.. wala na kong masagutan 😅😂