Ilang PHOTOS ang kaya mong i-LIKE?

Mahilig mag-LIKE ng PHOTOS sa PHOTOBOOTH? Ito na ang contest pa sa'yo! How to join: 1. Click "Participate" at ilagay ang contact details (full name, address, at contact number) sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/like-lang-nang-like/557?lng=ph 2. Magsimulang mag-like ng mga pictures sa Photobooth section ng app simula 8:00:00 am hanggang 8:00:00 pm on June 25, 2020. 3. Ang pinakamaraming ma-like na photos within the 12 hour period ay ang mananalo ng Tiny Buds products (baby fabric softener, baby laundry stain remover, kiddie toothbrush, and rice baby powder). 4. I-aannounce ang winner on July 1, 2020. Good luck and may the best photo liker win!!!

Ilang PHOTOS ang kaya mong i-LIKE?
58 Replies

ayun. now lang nabasa, busy na kasi.. kaya pala andami naglike sa picture namin ni baby today, may pa-game pala na ganito hihi goodluck sq mga sumali !

Ay sumali ako neto, sayang lang kasi 5pm nako nagstart, dere-deretso hanggang 8pm e hahahaha nahilo ako pagkatapos e 🤣 Goodluck sa mananalo.

Bagong contest po ba ito? Today (July 30) ko lang po nakita sa notif ko. And ang nakalagay sa mechanics start is June 25 to July 1 😅

Ma. Nica Lyza A. Lavarez #25 Pio Felipe Int. St. Purok 1, Brgy. New Lower Bicutan, Taguig City 09308890843

4y ago

Hindi po dito. Ilagay ang contact details (full name, address, at contact number) sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/like-lang-nang-like/557?lng=ph kapag nagparticipate po kayo makikita niyo dun yung parang form.

naka pag fill up nko sa participation button san mkikita mka pag submit ng photo?

4y ago

noted po

Bakit po ayae ma click ng participate

Hays.. Ung ang layo mo na tapos bgla magbaback hahahq

bat diko po ma click participate

Sana manalo ako happy ako sa tiny buds kahit di pa nalabas baby ko

where is the participate button, so i can join here?

4y ago

There was a minor glitch but participate button is up now.