Iready na ang phone mo para bukas!

Ikaw kaya ang manalo ng Cetaphil items? Galingan na at iready ang sarili para sa contest na ito! 1. Pumunta sa https://tap.red/pme31 at i-Click ang "Participate" 2. Magsimulang magsagot ng poll simula 8am hanggang 8pm on July 2. 3. Ang pinakamaraming masagutang poll within the 12 hour period ay ang mananalo ng Cetaphil items from us. 4. I-aannounce ang winner on July 7.

Iready na ang phone mo para bukas!
50 Replies

Sali sana ako kaso konti na lang masasagutan ko if ever. Goodluck sa mga sasali. 🤗

Pag click ko ng participate yan ang lumalabas eh nk-install naman dati pa.

4y ago

san po makikita ung contest section?

hope pag nag pa give away uli niti ako din mapili wehehehe .

I wish need ko rin para kay baby sakto wala na sya sabon..

Panu po if may nalabas na na reach na daw yung limit points....

4y ago

Sana naman nanalo hehehe

sna palarin para sa nalalapit na paglabas ni baby💖💖

Konti na Lang polls ko araw araw kasi nasasagot hehehe

hala bat ganun wala n available n polls . lahat n may sagot

4y ago

Baka dipo sila nakakasagot sa polls at mostly question ng ibang mommies yung sinasagot nila dito

Hoping Po Sana Manalo ako Goodluck Po sa Atin

Goodluck satin momshies! 🥰🙏🏻