Time for a New Contest!

MOST ACTIVE USERS - POLL VOTES! The top 3 users will win SM gift certificates! Win an SM gift pass from us! Sundin lamang ang mga steps na ito. 1. Click "Participate" here: https://community.theasianparent.com/contest/most-active-users-poll-votes/1037 2. Magsimulang sumagot ng polls simula May 11 (12:00am) hanggang 11:59pm on May 18. 3. Ang top 3 na may pinakamaraming answers within the period ay mananalo ng SM gift certificate/pass. 4. 1st Place will get P500 SM eGC, 2nd place will get P250 SM eGC, 3rd place will get P100 SM eGC. 5. I-aannounce ang winners on May 20. Happy voting!

Time for a New Contest!
37 Replies

sana po isa ako sa manalo po kahit pambili lng ng gamit ng baby ko . august po ako manga2nak wala pang na ipon 😢😢

Wish ko, macredit mga previous points na napanalunan last year. ☺️☺️

Goodluck. 😍 Sana po ma-announce nadin po winners sa ibang games 🙏😁

👏👏👏👏 Goodluck mga mamshie🎉🎊🎉🎊🎊🎉💐💐

goodluck po . sana palarin🙏🙏🙏🙏🙏

Sayang di ako nakasali dito. Huhu.

God bless po sa mga mommies na sasali..

wow sana mapili po ako 😍😍

Good luck sa lahat! 😊

hoping na manalo din ako 😊