4 weeks pregnant

morning sickness + ulcer + hyper acidity anyone come help me, how to less worry about the morning sickness halos wala na akong nakakain dahil na su suka ko lang . pls help!

15 Replies

Ganyan din ako s 1st 3months ko lgi nagsusuka cnabayan pa ng kabag..kinkain ko lgi saging at biskwit nlang halos kc di kya kanin lunukin,nkaraos at nlampasan na rin yn nangank nko nung july 19..kya mo yan mii bsta inumin mo lng lgi reseta sayo..para ok kau n baby,malala p nga sakin my uti pa ko n pgkalaki ng gamot 2x ko p iniinum.