4 weeks pregnant

morning sickness + ulcer + hyper acidity anyone come help me, how to less worry about the morning sickness halos wala na akong nakakain dahil na su suka ko lang . pls help!

15 Replies

Unfortunately kelangan mo lang sya tiisin. Try to find something na makakalessen ng morning sickness mo. Sa case ko before nadiscover ko lang din na yung amoy and lasa ng ponkan super narerelieve ako. Pero pwedeng magkaiba tayo.

9mo ago

truth. ako nmn more on orange gusto ko xa kainin pero sobrang maasim kasi ayko mg worst ung acidity ko.